icon-phone 0916 493 365

icon-skypeMr. Kim Hoàng

icon-dienthoai 0916 493 365

icon-mail hoang.vo@anhduongtech.com

icon-skypeMs. Trang

icon-dienthoai 0938 733 428

icon-mail trang.nguyen@anhduongtech.com

icon-skypeMr. Kiệt

icon-dienthoai 0933 248 988

icon-mail kiet.nguyen@anhduongtech.com

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi

icon-vi
icon-en

icon-hotline0916 493 365

icon-mailhoang.vo@anhduongtech.com

Tin tức

Thương hiệu Dewalt – Dụng cụ điện cầm tay từ USA

Ngày Đăng: 24/12/2019 Lượt xem: 0
 

Thương hiệu Dewalt – Dụng cụ điện cầm tay

Công ty ban đầu được bắt đầu vào năm 1923 bởi Raymond E. DeWalt , người phát minh ra máy cưa xuyên tâm . Công ty đã phát triển nhanh chóng và được tổ chức lại và tái hợp nhất vào năm 1947 với tên DeWalt Inc. Sau khi mua công ty vào năm 1949, American Machine & Foundry Co., Inc. đã bán nó cho Black & Decker vào năm 1960.

DeWalt được mua lại vào năm 1960 và tiếp tục sản xuất máy cưa xuyên tâm và các thiết bị năng lượng lớn khác. Black & Decker đã mở rộng tên DeWalt và sử dụng nó để thay thế loạt công cụ hạng nặng “Black & Decker Professional” của họ vào năm 1992. Trong một cuộc khảo sát thị trường tại Hoa Kỳ được thực hiện bởi Black & Decker trước khi giới thiệu lại, cái tên DeWalt được công nhận bởi 70% phần trăm thương nhân.

Từ 1924 đến 2019 DEWALT tiếp tục thiết kế và tối ưu hóa các giải pháp công cụ chuyên nghiệp – công cụ, phụ kiện và dịch vụ – để đảm bảo sự tự tin tuyệt đối cho các điều kiện công việc khó khăn nhất.

Thiết kế DeWalt màu đen và màu vàng, thường được kết hợp với thiết bị an toàn và được quảng cáo rầm rộ, đã giúp thúc đẩy lợi nhuận của Black & Decker.

Dewalt đến từ Mỹ, trụ sở chính tại Towson , Maryland.

Thương hiệu Dewalt ngày càng vươn ra thị trường trên toàn thế giới và khẳng định tên tuổi của mình.

Các sản phẩm của thương hiệu Dewalt

Sản phẩm của Dewalt thì vô cùng đa dạng và phong phú. Từ những dòng máy hạng nặng cho đến những phụ kiện, dụng cụ nhỏ bé. Dewalt đều chăm chút từng tý một cho các sản phẩm của mình đạt mức tốt nhất, thân thiện nhất với người dùng.

 

Dụng cụ điện

Dụng cụ điện Dewalt bao gồm các loại máy như máy khoan, máy mài, máy cắt, máy cưa, máy đầm v.v.

Theo xu hướng phát triển của thế giới, dụng cụ điện của Dewalt ngày càng phát triển về các sản phẩm chạy Pin. Tập trung chính của hãng là các sản phẩm chạy Pin có dung lượng cao, công suất lớn và tiện dụng.

Máy khoan

Máy khoan Dewalt cũng như các hãng lớn khác, có rất nhiều lựa chọn cho bạn. Hai dòng có dây và dùng pin như máy khoan búa, máy khoan động lực, máy đục bê tông, máy khoan vặn vít, máy vặn bu lông .v.v..

Máy khoan Dewalt có công suất lớn và thiết kế thông minh đem lại trải nhiệm làm việc tuyệt vời cho bạn.

Đơn giản bạn chỉ muốn khoan để treo một bức tranh lên trên tường? Vậy bạn chỉ cần mua một máy khoan nhỏ gọn, công suất tầm 600W và thuộc dòng khoan búa là bạn có thể treo tranh kín tường. Bạn là thợ chuyên nghiệp, khối lượng công việc nhiều và nặng? Bạn có thể cho vào tủ đồ nghề của mình một chiếc máy khoan Dewalt với công suất 800W trở lên. Tùy theo công việc của bạn nặng đến đâu thì bạn chọn mua một loại có chức năng và công suất thích hợp.

Bạn có thể tham khảo bài viết: Máy khoan Pin Dewalt để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm tuyệt vời này.

Kết quả hình ảnh cho máy khoan pin dewalt

Máy mài, máy cắt, máy cưa

Cũng như máy khoan, máy mài của Dewalt đa dạng và phong phú vô cùng. Dòng máy mài pin của Dewalt làm mưa làm gió thị trường Châu Âu.

Dòng máy cắt sắt Dewalt cũng rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Do máy có công suất lớn và thiết kế thông minh nên hoàn thành công việc một cách rất nhanh chóng. Máy cắt sắt Dewalt giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức làm việc đáng kể.

Kết quả hình ảnh cho máy cưa dewalt

Thương hiệu Dewalt – Chất lượng?

Dewalt chính hãng thì sẽ có chất lượng ra sao? Để bàn luận về vấn đề này chúng tôi đã đúc kết từ ý kiến của rất nhiều người dùng thực tế. Chất lượng mỗi dòng sản phẩm của Dewalt sẽ được chúng tôi phân tích rõ hơn trong các bài viết chi tiết. Trong bài này là những đóng góp tổng quan nhất về Dewalt nói chung.

Ưu điểm

Thiết kế thông minh.

Thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng. Dù bạn có chuyên nghiệp hay không, chỉ cần dùng qua một hai lần là có thể thành thạo.

Chất liệu cao cấp.

Động cơ và máy móc luôn được cải tiến để người dùng có thể sở hữu một sản phẩm tốt nhất.

Rất nhiều mẫu mã và chủng loại cho bạn tha hồ lựa chọn. Phụ kiện đi kèm đầy đủ.

Tính thực tiễn và ứng dụng cao.

Góp phần cải thiện năng suất làm việc đáng kể. Tiết kiệm thời gian và chi phí làm việc.

Nhược điểm

Ở thị trường Việt Nam thì giá thành sản phẩm Dewalt khá đắt. Để sở hữu một bộ sản phẩm đầy đủ, bạn sẽ tốn một số chi phí khá nhiều. Tuy nhiên, câu tôi luôn nhẩm trong đầu khi mua sản phẩm của Dewalt là ” Một đời ta muôn vàn đời nó”. Một sản phẩm mua với giá thành cao một chút nhưng thời gian sử dụng lâu dài. Còn hơn là trong khoảng thời gian đó bạn phải mua 2 đến 3 lần một sản phẩm cùng loại. Rất tốn thời gian, công sức và tiền bạc phải không?

Ngoài ra một nhược điểm nữa là nơi mua Dewalt chính hãng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi. Khó phân biệt giữa hàng thật và giả. Nhiều khi bạn không nên ham rẻ, cẩn thận mua phải hàng giả. Bạn nên ra các đại lý ủy quyền, cửa hàng điện máy lớn để tìm mua sản phẩm cũng như phụ kiện Dewalt. Vì cửa hàng lớn sẽ phải đảm bảo cho bạn về chất lượng và bảo hành, để giữ uy tín cho mình.